ABOUT US 


สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ทเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเชียงใหม่ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น น้ำตกแม่กลาง, น้ำตกแม่กลาง, วัดพระธาตุศรีจอมทอง ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

สมอลล์ฟาร์ม รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เชียงใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, พนักงานต้อนรับ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้
ท่านที่ เข้าพัก ใน สมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท ทางเราจะมี ห้องพัก สำหรับ 4 ท่าน ( เตียงเดี่ยวใหญ่ และ เตียง 2 ชั้น )  และ ห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน มีให้เลือก ทั้ง เตียงเดี่ยวใหญ่ และ เตียงคู่ แบบ Twin เรตราคาจะแบ่งเป็นช่วง Low Season และ Hi Season และในแต่ละปี จะมีโปรโมชั่นต่างๆ ในการเข้าพักนี้ ทุกห้อง จะมีอาหารเช้าฟรี สำหรับ 2 ท่าน และนั่งรถม้ารอบฟาร์ม สำหรับ 4 ท่าน พร้อมทั้งยังสามารถเข้าฟาร์มฟรี โดยไม่เสียค่าเข้าแต่อย่างใด 

... สำหรับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาพักหรือเข้ามาเที่ยวชม สมอลล์ ฟาร์ม สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก หรือเข้าชมได้ฟรี นะครับ เพียงแต่ทุกท่านต้องให้น้องๆ ใส่สายจูง หรือคอนโทรลน้องๆไม่ให้ตื่นสัตว์จากทางฟาร์มของเรา เท่านั้นเองครับผม ส่วนจะพาน้องๆเข้าพัก สามารถนำเข้ามาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่อย่าลืม นำที่นอนของน้องๆ มาด้วยนะคร้าบบ ทางเรายินดีต้อนรับ ครับ.


นอกจากนี้สำหรับ ท่านที่ไม่ได้เข้าพัก แต่อยากเข้าชมฟาร์ม ค่าเข้าชมผู้ใหญ่ 80 บาท เด็ก 50 บาท เปิดบริการ 8.00 - 17.00 น. สัตว์พร้อมโชว์ให้อาหารได้ตอน 10.00 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น สามารถเล่นกับสัตว์ได้อย่างใกล้ชิด ขึ้นมาถ่ายรูปได้ครับ มีรถม้าบริการเที่ยวละ 150 บาท ขี่ม้า 20 บาท ครับ ชมบรรยากาศทั้งฟาร์ม ขึ้นได้ 4 ท่าน มีรถจักรยานให้เช่าครับ เที่ยวละ 30 บาท มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม ให้บริการ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง สวน ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง สมอลล์ ฟาร์ม รีสอร์ท เป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง เชียงใหม่ หรือ แวะมาเที่ยว ที่ดอยอินทนนท์ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก